Miệng quai xách là sao? Xem tướng số miệng quai xách như thế nào?

Miệng quai xách là tướng miệng khá phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Vậy thế nào là miệng quai xách? ý nghĩa của miệng quai xách là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Thế nào là miệng quai xách?

Có lẽ mọi người đều nghe đến miệng quai xách đã lâu nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết và hiểu rõ những đặc điểm của tướng miệng này. Người có miệng quai xách là thường có những đặc điểm sau: Phần miệng dưới có hình vòng cung, hai bên mép xếch ngược lên như hình quai xách. Người có miệng quai xách biểu hiện rất rõ khi chủ thể cười hay nói chuyện, vòng cung miệng  tạo thành một hình vòng cung tựa như chiếc quai xách ngược lên.

miệng quai xách sao gái la gi

Hình ảnh miệng quai xách

2. Xem tướng miệng quai xách

Miệng quai xách là tướng miệng khá phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Từ tướng miệng này, người ta có thể đoán biết được về tướng số, vận mệnh của con người.

Trong nhân tướng học, đàn bà miệng quai xách là người có khuôn miệng rộng, môi đậm, khóe miệng hơi xếch lện. Theo sách xưa, phụ nữ có tướng miệng này thường có cuộc sống giàu sang, dư giả về vật chất, tuy nhiên thường gặp nhiều thị phi, họa từ miệng mà ra. Những người này thường ăn nói thô lỗ, cục cằn, ít nói được lời hay ý đẹp, bản tính thường dễ nóng nảy, đanh đá nên khó chiếm được thiện cảm của người đối diện.

Còn đàn ông miệng quai xách được cho là tướng miệng rất xấu. Cổ nhân cho rằng đàn ông miệng xếch ngược là kẻ tự đại, khoe khoang, không đáng tin cậy. Trong sử sách, Ma – Y thần tướng còn cho rằng loại người này hỗn hào như tinh, khôn ranh hơn người  nhưng không dùng sự khôn ngoan của mình vào việc nghĩa mà lại dương dương tự đức, làm việc xấu hại người, không coi ai ra gì. Đàn ông miệng quai xách tiền vận và trung vận có thể đạt nhiều vinh hoa phú quý nhưng hậu vận do mưu mô, thủ đoạn nên thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn, cuộc sống không đạt như kì vọng.

3. Làm thế nào để khắc phục tướng miệng quai xách?

Để khắc phục tướng miệng quai xách, các bạn có thể thực hiện một số phương pháp thẩm mỹ sau:

  • Tiêm môi filler: tiêm môi filler có thể giúp cho bờ môi trở nên đầy đặn, gợi cảm hơn. Đây cũng là phương pháp giúp khắc phục tình trạng khóe miệng xếch lên, tránh tướng miệng quai xách

miệng quai xách sao gái la gi

Tiêm filler để khắc phục tướng miệng quai xách

  • Phẫu thuật thẩm mỹ môi: với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ môi đang là phương pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, khắc phục phần khóe miệng để hạn chế khách hàng khi cười sẽ bị xếch lên. Đây là phẫu thuật khá đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giúp duy trì kết quả vĩnh viễn.

Chúc các bạn sớm có kết quả đẹp như ý!