Từ nhân tướng học miệng, khám phá bí ẩn trong mỗi con người

Từ xa xưa, trong nhân tướng học,  người xưa đã biết xem tướng, đặc biệt là xem tướng phụ nữ qua miệng. Khuôn miệng được coi đây là một bộ phận quan trọng, có thể nói lên tính cách, số phận của mỗi con người. Chúng ta hãy cùng đi khám phá bí ẩn của mỗi người thông qua những tướng miệng đặc trưng nhé!
  1. Tướng miệng cá chép

Trong tướng số, miệng cá chép được coi là tướng miệng khổ, không mang lại sự may mắn. Người có miệng cá chép có khuôn miệng vừa phải, không quá nhỏ hoặc quá rộng, tuy nhiên đặc điểm đặc trưng nhất là hai môi hơi dày, môi trên dày hơn môi dưới, có xu hướng cúp xuốn giống cá chép. Ngoài ra, màu môi thường thâm xỉn, kém tươi, răng không đều nhau.

xem tướng miệng đỉnh bằng thích hệ sao bệnh tay chân thai chữa nhiệt cho bú kích dẫn muốn yêu nốt ruồi gần giác mép khoé sau sinh hôi nước súc sợ và bói đắng vệ 8 kiểu hèn sướng sừng trâu mỏng đôi vòng bà

Tướng miệng cá chép

Người có tướng này thường có cuộc sống nghèo khổ, kém may mắn, cuộc sống gặp nhiều long đong lận đận. Thậm chí, nhiều người còn yểu mệnh, chết sớm, cả đời sống lang bạt, đói khổ. Nhiều người rất e ngại khi không may bị tướng miệng này.

2. Tướng miệng cánh cung

Trái với miệng cá chép, người có tướng miệng cánh cung được coi là tướng miệng phú quý, được rất nhiều người mơ ước. Người miệng cánh cung có đặc điểm là khuôn miệng rộng, hai môi đầy đặn, tươi tắn,, khi cười tạo sự hào sảng, vui vẻ, thân thiện.

Phụ nữ miệng cánh cung thường có cuộc đời an nhàn, phú quý, sống cuộc sống giàu sang, được nhờ vào chồng con. Nam giới có khuôn miệng cánh cung được coi là người thông hinh, tài giỏi, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, có thể thăng tiến cao trong sự nghiệp, hưởng vinh hoa phú quý cả đời.

3. Tướng người miệng rộng môi dày

Phụ nữ sở hữu miệng rộng môi dày thường có sốgiàu sang phú quý. Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì những đặc điểm này thường không được đánh giá cao bởi những người này thường là người vụ lợi, ham vinh hoa, phú quý vật chất, luôn tìm đủ mọi cách để đạt được ý đồ của mình.

xem tướng miệng  trê củ ấu hở gái dê mũi dòm điều hổ ngủ há hô đào khỉ lệch thổi lửa móm méo móc câu nhọn phượng quai xách đoán rồng trai nhìn soi tròn vuông vẩu rắn bò xấu đen anh chức năng mồm

Tướng miệng rộng môi dày

Đàn ông có tướng này cũng là người cơ mưu, suy tính sâu xa nhưng lại chỉ nghĩ đến lợi ích của mình mà không quan tâm đến lợi ích, thiệt hại của người khác.

4. Tướng miệng ngắm trăng

Xem tướng phụ nữ miệng rộng, bờ môi hơi cong lên giống như đang ngắm trăng,  bờ môi căng mướt, đỏ hồng tự nhiên là tướng miệng đẹp. Những người này thường ăn nói dễ nghe, có tài thơ phú, khéo léo, thiên hướng nghệ thuật. Ngoài ra, tính tình họ cũng hòa nhã, tốt bụng, dễ thu phục lòng người. Khi làm bất cứ việc gì đều theo đuổi tới cùng, đặt trách nhiệm lên hàng đầu nên hầu hết đều thành công tốt đẹp, cuộc sống tiền vận, trung vận hay hậu vận đều hưởng giàu sang, phú quý.

5. Tướng miệng thuyền úp

Tướng miệng này có những đặc điểm rất dễ nhận thấy là hao bên khóe miệng trễ xuống như chiếc thuyền bị úp ngược, bờ môi dưới dày, màu môi kém sắc, nhiều nếp nhăn.

Đây cũng được coi là một trong những tướng miệng nghèo khó, kém may mắn. Những người này thường sống cuộc đời lam lũ chật vật, phải sống  xa quê hương mới mong đủ ăn. Để phấn đấu đạt được mục đích như người khác thường tốn nhiều công sức, nỗ lực gấp 3, 4 lần người thường.

6. Tướng miệng trái tim

Khi xem tướng phụ nữ miệng nhỏ, chúm chím hình trái tim thường dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Những người này thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

xem tướng miệng  ngão thật nghĩa chẻ mắt quanh son trề vân rạch bịt gò má lưỡi rách to các loại dáng họa phúc kog'maw - vực thẳm cửa lol nhòm nửa mạo

Miệng trái tim

Ở họ vốn có sự thông minh linh hoạt, sớm đạt được thành tựu về sự nghiệp, kinh tế khi còn trẻ, mọi việc thường khá hanh thông, suôn sẻ. Đặc biệt, ở họ tồn tại ý chí, nghị lực phi thường, luôn cố gắng phấn đấu vì những mục tiêu tốt đẹp phía trước. Vì vậy, dù ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào đều được mọi người trọng vọng, nể phục.